khóa học nấu ăn, dạy nấu ăn

 19/05/2016

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU ĂN

HỆ CAO ĐẲNG

Đối tượng tham gia khóa học nấu ăn này là những bạn có nhu cầu làm đầu bếp tại các nhà hàng, khách sạn lớn. Học các món á âu, đảm bảo các bạn sẽ nấu tốt theo đúng phong tục và cách ăn uống của từng đất nước. Thời gian học sẽ là 3 năm chia làm 6 kỳ, tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp bằng cao đẳng “Kỹ thuật chế biến món ăn” của trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội cấp.

Với hệ cao đẳng sẽ xét tuyển học bạ lớp 12, học viên chỉ cần học hết lớp 12 chưa cần tốt nghiệp vẫn có thể đi học căn cứ theo học bạ.

Học phí: 2.500.000 đồng / học kỳ

      HỆ TRUNG CẤP

Đây là chương trình dành cho các các bạn muốn trở thành đầu bếp của các nhà hàng, khách sạn nhỏ hoặc tự mở cho mình 1 nhà hàng ăn uống. Học viên sẽ được học làm những món ăn của Việt Nam cao cấp. Thời gian học là 2 năm, tốt nghiệp sẽ được cấp bằng trung cấp “kỹ thuật chế biến món ăn” của trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội.

Hệ trung cấp học viên cần học hết lớp 9, sẽ xét tuyển theo học bạ chứ chưa cần đỗ vào cấp III. Đây là một lợi thế rất lớn cho những bạn có nhu cầu học nghề nấu ăn.

Học phí: 2.000.000 đồng / học kỳ

     HỆ SƠ CẤP

Chương trình này dành cho tất cả những ai có nhu cầu học nấu ăn, không yêu cầu bằng cấp. Học để mở quán ăn, làm trong những quán ăn – nhà hàng nhỏ, học nấu ăn gia đình hoặc học để biết nấu ăn. Thời gian đào tạo là 3 tháng, tốt nghiệp cũng sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề của Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội.

Học phí: 4.000.000 đồng (Đã bao gồm cả nguyên vật liệu thực hành)

 

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN KHI HỌC NẤU ĂN TẠI CHÚNG TÔI

  1. Được giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
  2. Ngay khi bắt đầu học kỳ 2 các bạn sẽ được đi làm thêm tại các quán ăn lớn do chúng tôi giới thiệu. Nhằm học hỏi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề và có thêm thu nhập cho bản thân.
  3. 80% thời lượng là thực hành, cái này rất tốt. Các bạn cũng biết là học nấu ăn mà học trên giấy chắc không ai học được.
  4. Sau tốt nghiệp, bạn nào có nhu cầu đi du học hay xuất khẩu lao động sang nhật, hàn… chúng tôi sẽ hỗ trợ với chi phí rẻ không đâu có (Chúng tôi hoạt động trong cả lĩnh vực du học và xuất khẩu lao động).
  5. Những đầu bếp làm tại các khách sạn, nhà hàng lớn nếu họ yêu cầu thêm ngoại ngữ thành thạo, chúng tôi sẽ giúp bạn vấn đề này. Bạn có thể học bất cứ thứ tiếng gì bạn muốn tại trường luôn, không cần đi đâu tìm thêm khóa học tốn chi phí.
  6. Có ký túc xá cho sinh viên ở, được phép nấu ăn trong ký túc, tha hồ các bạn thể hiện trình độ nấu nướng.
  7. Cơ sở vật chất và trang thiết bị thực hành hiện đại, đảm bảo tiêu chí học và thực hành luôn tốt nhất.

CÔNG TY CP GIÁO DỤC VIỆT NAM

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

A3p2 Ngõ 235 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Mọi chi tiết liên hệ: Ms Thảo _ 094 68 68 905 Phòng Đào tạo

*Email: thaopt@giaoducvietnam.edu.vn /
*ZALO : 0946868905

*Skype: thuthao11082008

Chat online tư vấn miễn phí Website

Bạn có chắc chắn muốn thoát ? Đồng ý Không đồng ý

Đăng ký làm thành viên

Để nhận những tin tức chuyên ngành, các khóa đào tạo mới và những chương trình ưu đãi học phí của chúng tôi !